Mời đón xem chương trình tư vấn:

Những mẹo đơn giản giúp trẻ hết biếng ăn

Biếng ăn ở trẻ em ở mức độ nào đó được xem là một bệnh lý. Đây là nỗi lo của tất cả các bậc phụ huynh, bởi từ chứng biếng ăn đó, trẻ sẽ không hấp thu được những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của mình Có những mẹo nào giúp trẻ ăn ngon hơn? ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ Trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể giúp các bậc phụ huynh trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 25/02/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Có 101 lí do khiến trẻ biếng ăn. Bé thì do hay ốm văt nên lười ăn, bé thì gặp vấn đề ở khoang miệng như viêm amidan, mọc răng…hoặc do rối loạn hệ tiêu hóa như tiêu chảy, trướng bụng, ăn không tiêu, táo bón, loạn khuẩn đường ruột.

Với mỗi nguyên nhân chúng ta đều có cách xử lí tương ưứng. Nếu các bậc cha mẹ hiểu được nguyên dẫn đến biếng ăn ở con mình thì sẽ tìm được phương pháp đúng nhất, hiệu quả nhất để giúp con ăn ngon hơn. Biếng ăn ở con sẽ không còn là nỗi lo.

Các bậc cha mẹ đang lo lắng về con mình biếng ăn hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm ra mẹo đơn giản nhất để giúp con ăn ngon hơn. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 11h00 Chủ Nhật, 26/02/2017, và 06h30 Thứ Hai, 27/02/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bslethihai@bekhoemevui.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).