Mời đón xem chương trình tư vấn:

Những nguyên nhân gây tê bì chân tay và cách điều trị hiệu quả

Nếu ngày nào chúng ta cũng bị tê bì chân tay ghé thăm vài lần, cảm giác đó chẳng dễ chịu gì, chưa kể đó còn là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm nào đó. Do đâu mà hiện tượng này xảy đến với bất kỳ ai và cách điều trị như thế nào? PGS.TS BS Lê Anh Thư, Trưởng khoa Nội Cơ Xương Khớp, Bệnh viện Chợ Rẫy, Chủ tịch Hội Loãng xương Tp HCM, Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp Việt Nam sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 17/6/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Vốn được xem là một hội chứng phổ biến trong các bệnh lý về thần kinh, tê bì chân tay gặp nhiều ở mọi lứa tuổi từ già tới trẻ. Đây có thể chỉ là hiện tượng sinh lý, khi chúng ta ngồi lâu, cầm nắm, đứng trong một thời gian cố định, không thay đổi tư thế.

Nhưng phần đa nguyên nhân gây tê bì chân tay đều là do một bệnh mãn tính nào đó gây nên, có thể là đái tháo đường, rối loạn lipid máu, bệnh tim mạch, loãng xương…

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe bản thân, phòng tránh và điều trị nếu chẳng may bị tê bì chân tay. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 22/6/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).