Mời đón xem chương trình tư vấn:

Những sai lầm khi bổ sung canxi cho trẻ

Bổ sung Canxi cho trẻ nhằm mục đích gì thì ai cũng rõ, nhưng vẫn còn nhiều bố mẹ mắc sai lầm khi bổ sung dưỡng chất này cho con gây những hậu quả nghiêm trọng, hơn nữa không đạt được mục đích mong muốn. Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 02/9/2017 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 03/9/2017 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Trẻ thiếu canxi phải bổ sung đã đành, nhưng trẻ cần lượng canxi đầy đủ để phát triển chiều cao và phát triển toàn diện thì nhiều bậc phụ huynh còn chưa nắm rõ. Thậm chí khi bổ sung canxi cho con vì bất cứ mục đích gì, chúng ta lại mắc hết từ sai lầm này tới sai lầm khác.

Kết quả khiến lượng canxi bổ sung chẳng tới được đích, giúp thực hiện “ý đồ” của chúng ta, mà còn gây hại cho trẻ.

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này nếu không muốn mắc phải những sai lầm không đáng có khi bổ sung canxi cho con. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).