Mời đón xem chương trình tư vấn:

Những sai lầm khi lựa chọn phương pháp ngăn tiết mồ hôi mùa nắng nóng

Thời tiết nắng nóng của mùa hè đều là nỗi ám ảnh của những ai mắc chứng tăng tiết mồ hôi, đặc biệt vùng nách, việc lựa chọn sai phương pháp ngăn tiết mồ hôi càng làm mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. TS.BS Lê Thái Vân Thanh Giảng viên Bộ môn Da liễu - Trường Đại học Y dược TPHCM sẽ chỉ ra những sai lầm và giúp quý khán giả chọn phương pháp ngăn tiết mồ hôi trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 03/3/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Tiết mồ hôi được xem là phản ứng của cơ thể nhằm điều hòa thân nhiệt khi thời tiết oi nóng, nhưng với tuyến mồ hôi gây mùi ở vùng nách, việc tăng tiết này sẽ khiến cơ thể có mùi hôi, khó chịu.

Hạn chế được việc tiết mồ hôi cũng chính là chìa khóa để giúp khử mùi hôi, nhưng nhiều người mắc phải sai lầm khi chọn lựa cho mình phương pháp ngăn tiết mồ hôi. Đó là những sai lầm như thế nào? Cần xử trí ra sao?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này theo lịch phát song chính thức. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 08/3/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).