Mời đón xem chương trình tư vấn:

Nội tiết tố với sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ

Các vấn đề về sức khỏe, diện mạo và sinh lý của người phụ nữ được quyết định phần lớn do nội tiết tố, nhưng theo thời gian, lượng nội tiết tố suy giảm và ảnh hưởng không nhỏ từ trong ra ngoài với mỗi chị em. Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 15h00 chiều Chủ Nhật, 26/11/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Nội tiết tố vẫn được ví là dòng nhựa sống trong mỗi người phụ nữ, nó quyết định tới sức khỏe, sắc đẹp và cả thiên chức làm vợ làm mẹ của chị em.

Tuy nhiên, bước sang tuổi 30, lượng nội tiết tố bắt đầu suy giảm, nếu không có biện pháp kịp thời bổ sung, duy trì, sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sắc đẹp người phụ nữ.

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để sở hữu bí quyết giúp mình luôn khỏe, đẹp. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 13h49 hôm sau, hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).