Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phòng chống loãng xương cho phụ nữ mãn kinh, người cao tuổi, phải đúng cách để hiệu quả và an toàn

Loãng xương ở phụ nữ mãn kinh và người cao tuổi là bệnh không thể điều trị khỏi hoàn toàn, nhưng lại có thể phòng ngừa hiệu quả và an toàn nếu đúng cách. PGS. TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Tuổi Vàng, phát sóng trực tiếp lúc 15h00 chiều Thứ 3, 09/1/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Mặc dù loãng xương nguyên phát là quy luật tất yếu của quá trình lão hóa, và phụ nữ mãn kinh, người cao tuổi là hai đối tượng dễ bị loãng xương nhất, nhưng phần đa chúng ta chỉ “bắt tay” vào điều trị khi bệnh đã xảy ra rồi.

Trong khi đó, nếu có giải pháp phòng ngừa từ sớm thì phụ nữ mãn kinh, người cao tuổi vẫn hoàn toàn có sức khỏe xương chắc khỏe, dẻo dai mà không lo các biến chứng nguy hiểm của bệnh loãng xương.

Quý thính giả hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia qua chương trình hữu ích này theo lịch chính thức. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 13h30 Thứ Tư, 10/1/2018, hoặc nghe lại toàn bộ chương trình tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).