Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phòng và điều trị tê bì chân tay trong thoái hóa đốt sống cổ, bệnh tiểu đường như thế nào

Tại sao chứng tê bì chân tay trong thoái hóa đốt sống cổ và bệnh tiểu đường lại được các bác sĩ, chuyên gia khuyến cáo phải điều trị dứt điểm? thậm chí phải phòng ngừa tích cực? PGS.TS BS Lê Anh Thư, Trưởng khoa Nội Cơ Xương Khớp, Bệnh viện Chợ Rẫy, Chủ tịch Hội Loãng xương Tp HCM, Phó Chủ tịch Hội Thấp khớp Việt Nam sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm hiểu trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 18/3/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Nhắc tới hai bệnh phổ biến trong xã hội hiện nay là thoái hóa đốt sống cổ và tiểu đường, chúng ta có thể hình dung phần nào về hậu quả nghiêm trọng nếu bệnh không được điều trị kịp thời, đúng cách.

Bên cạnh đó, có một biến chứng nguy hiểm chung mà hai bệnh này gây ra chính là biến chứng thần kinh ngoại vi gây chứng tê bì chân tay ở người bệnh. Nếu không điều trị kịp thời, có khi người bệnh không tử vong do bệnh gốc mà lại do chính những biến chứng tê bì chân tay này mà ra.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc bản thân để không mắc chứng tê bì chân tay do thoái hóa hay bệnh tiểu đường. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 22/3/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).