Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phụ nữ mang thai bị rạn da có nên áp dụng phương pháp điều trị rạn da

Khi mang thai, bên cạnh lo lắng cho sức khỏe thai kỳ, các chị em còn mối bận tâm khác là làm thế nào với các vết rạn trên da đang hiện hữu rõ nét từng ngày. Vậy bị rạn da khi mang thai có nên áp dụng phương pháp điều trị nào không? Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 16/9/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

60% phụ nữ mang thai đều gặp phải vấn đề rạn da, nhưng cả 60% trong số họ đều chấp nhận sống chung với rạn và hoặc chờ đợi cho tới khi sinh con xong mới nghĩ tới việc khắc phục, xử lý các vết rạn. Tuy nhiên, xử lý càng sớm ngày nào các vết rạn da càng mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nhưng liệu đang mang thai, việc áp dụng phương pháp điều trị rạn da sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ và bé trong bụng? Làm cách nào để con vẫn khỏe, phát triển đạt chuẩn và mẹ khắc phục được rạn da?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm câu trả lời cho riêng mình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).