Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phụ nữ mang thai cần phòng ngừa rạn da ngay trước khi quá muộn

Gần như 100% phụ nữ mang thai có hiện tượng rạn da đều từ chối dùng các biện pháp phòng ngừa rạn vì lo sợ ảnh hưởng tới con, nhưng nếu để quá muộn thì việc lấy lại làn da đàn hồi, căng mịn là không thể nếu rạn da đã ghé thăm và trở nên nghiêm trọng. Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cách phòng ngừa rạn da cho các bà bầu hiện quả, an toàn trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 20/5/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Trong số 60% người bị rạn da thì phụ nữ mang thai chiếm tới 40%, điều đó cho thấy khi thực hiện thiên chức làm mẹ, đồng nghĩa với chị em phải đối mặt cùng nỗi ám ảnh mang tên rạn da.

Rạn da ở nhóm phụ nữ mang thai hay người thừa cân béo phì, lứa tuổi dậy thì nếu để lâu sẽ không chữa trị hoàn toàn được, nhưng sẽ hiệu quả nếu có biện pháp phòng ngừa từ trước. Đâu là biện pháp phòng ngừa rạn da an toàn, hiệu quả cho đối tượng nhạy cảm là các mẹ bầu?

Chị em hãy đón xem chương trình hữu ích này để phòng ngừa rạn da tốt nhất, an toàn nhất. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lại trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 11h00 Chủ Nhật, 21/5/2017, và 06h30 Thứ Hai, 22/5/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).