Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phụ nữ mang thai và sau sinh cần phòng ngừa rạn da trước khi quá muộn

Rạn da mặc dù không gây hại cho sức khỏe, nhưng lại là một tổn thương trên da gây mất thẩm mĩ, đánh cắp tự tin của mỗi người, “phòng hơn chữa” là chân lý luôn đúng với cả các vết rạn da ở phụ nữ mang thai và sau sinh. Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên GĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 13/5/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Cứ 10 phụ nữ mang thai và sau sinh thì có tới 6 - 7 người bị rạn da ghé thăm. Tất cả chị em đều chẳng ai muốn “lưu giữ” các vết rạn này cả, nhưng vì rất nhiều lý do, chúng ta thường chỉ “can thiệp” khi mọi sự đã rồi, tức là khi các vết rạn đã định hình một thời gian tương đối.

Rạn da không thể biến mất hoàn toàn nếu như đã xuất hiện, nhưng hoàn toàn ngăn ngừa và khắc phục được nếu có biện pháp dự phòng và điều trị đúng, hiệu quả, an toàn.

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách phòng ngừa rạn da trước khi quá muộn. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).