Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phương pháp điều trị hiệu quả chứng tăng tiết mồ hôi và bệnh Hôi nách

Hai “cặp” vấn đề thường xảy ra ở vùng nách là chứng tăng tiết mồ hôi và bệnh hôi nách khiến nhiều người khốn khổ. Đâu là phương pháp điều trị triệt để vấn đề này? Bác sĩ Lê Phương Mai - Bác sĩ chuyên khoa II, Bệnh viện da liễu TP.HCM sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 5/8/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Ra mồ hôi nhiều là phản ứng của cơ thể khi thời tiết nóng nực, khi hồi hộp, lo lắng, căng thẳng. Việc cơ thể, đặc biệt là vùng nách ra nhiều mồ hôi là nguyên nhân chính tạo ra mùi hôi nách mà nhiều người đang phải chịu đựng. Bệnh hôi nách có lây không và có điều trị dứt điểm được không

Điều trị hiệu quả cả hai vấn đề tiết mồ hôi nhiều và bệnh hôi nách, phải bắt đầu từ đâu, làm thế nào để mang lại kết quả tốt nhất?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc cơ thể tránh khỏi mùi hôi vùng nách. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lần 2 vào 15h30 Thứ 5, 10/8/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).