Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phương pháp điều trị rạn da hiệu quả và an toàn cho cả thai nhi và trẻ nhỏ

Rạn da thường gặp chủ yếu ở phụ nữ mang thai và sau sinh, vấn đề này hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả nếu chị em biết cách điều trị kịp thời, nhưng nhiều người chấp nhận không làm gì cả vì lo sợ ảnh hưởng tới sự an toàn của thai nhi và con nhỏ. Thầy thuốc ưu tú, BS. Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể phương pháp điều trị rạn da vừa hiệu quả lại an toàn trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 12/8/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Tâm lý của tất cả phụ nữ khi mang thai và khi nuôi con nhỏ là mẹ có thể chịu xấu xí một chút, nhưng tuyệt đối không dùng gì để ảnh hưởng tới thai nhi hay con mới chào đời. Chính vì thế khi các vết rạn da xuất hiện trong thai kỳ hay trầm trọng hơn sau khi sinh con xong lại càng có thêm thời gian “lưu dấu” trên vùng bụng, đùi, mông và ngực chị em.

Liệu có hay không phương pháp điều trị rạn da vừa hiệu quả, lại an toàn cho em bé trong bụng và trẻ nhỏ đang bú mẹ?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để xóa bỏ nỗi ám ảnh rạn da khi mang bầu và sau sinh. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần hai lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0249.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).