Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phương pháp tăng chiều cao cho trẻ với MK7 từ Nhật Bản

Nếu chỉ chăm chăm bổ sung Canxi mà quên đi dưỡng chất vàng MK7 đến từ Nhật Bản, sẽ là thiếu sót lớn trong phương pháp tăng chiều cao cho trẻ. ThS, BS. Đinh Thạc, Phó trưởng phòng chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Nhi đồng 1, TP. HCM sẽ tư vấn giúp quý khán giả tìm hiểu về phương pháp tăng chiều cao này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 31/3/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

phuong-phap-tang-chieu-cao-cho-tre-voi-mk7-tu-nhat-ban

Ai cũng biết tới 99% cấu tạo của xương là Canxi, muốn trẻ phát triển chiều cao thì phải bổ sung dưỡng chất này. Nhưng phương pháp tăng chiều cao chỉ với mình Canxi mới chỉ đúng nhưng chưa đủ, cần phải có MK7 để phương pháp tăng chiều cao cho trẻ trở nên hoàn hảo và hiệu quả tối đa.

Trong khi đó, MK7 được biết đến là Vitamin k2 duy nhất từ tự nhiên và được tìm thấy nhiều nhất trong món Natto của người Nhật Bản.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để hiểu hết công dụng tuyệt với của MK7 đối với việc tăng chiều cao cho trẻ. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 05/4/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).