Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tại sao muốn tăng chiều cao cần phải bổ sung bộ ba Canxi, Vitamin D3 và MK7

Tăng chiều cao cho trẻ bằng chế độ dinh dưỡng là điều ai cũng có thể làm được, nhưng không phải ai cũng thành công, bởi chọn lựa những dưỡng chất nào tốt nhất nếu muốn tăng chiều cao hiệu quả? Thầy thuốc ưu tú, BS. Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 5, 23/11/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Để trẻ phát triển, việc bổ sung đa dạng các dưỡng chất với đầy đủ hàm lượng và thành phần là điều vô cùng quan trọng, nhưng riêng việc muốn tăng chiều cao, ngoài các chất vi lượng khác, bộ ba không thể thiếu chính là Canxi, Vitamin D3 và MK7.

Lý do gì khiến việc bổ sung bộ ba dưỡng chất này trở thành điều không thế thiếu nếu muốn giúp trẻ cao lớn vượt trội?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).