Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng chiều cao bằng cách bổ sung Canxi Nano, Vitamin D3 và MK7

Khi biết được dinh dưỡng là một trong yếu tố quan trọng nhất quyết định chiều cao của mỗi chúng ta, thì cần biết rằng cách tăng chiều cao hiệu quả thì ngoài Canxi ra nhất định phải bổ sung kèm Vitamin D3 và MK7. ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanhpon sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 27/5/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Có rất nhiều ông bố, bà mẹ xác định được những yếu tố giúp tăng chiều cao cho con rất đúng, nhưng khi “vận dụng” thì lại mắc phải những sai lầm phổ biến. Điển hình nhất trong việc bổ sung Canxi, chúng ta cứ nghĩ chỉ mình dưỡng chất này là đủ, chắc chắn con sẽ cao lớn.

Nhưng thực tế, Canxi thông thường sẽ khó hấp thu, tốt nhất nên bổ sung Canxi dạng nano. Và Canxi nano muốn vào được cơ thể thì cần có dẫn chất là Vitamin D3 và MK7 đưa đường, nếu không, chúng ta có bổ sung nhiều đến đâu đi nữa một mình Canxi thì con thấp còi vẫn hoàn thấp còi.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).