Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng chiều cao cho trẻ, bổ sung Canxi thôi chưa đủ

Nhắc tới tăng chiều cao, nhiều người vẫn lầm tưởng chỉ cần bổ sung Canxi là đủ, nhưng nếu không cẩn thận, việc bổ sung Canxi thừa hoặc thiếu và không có các dưỡng chất hỗ trợ sẽ không mang lại kết quả giúp phát triển chiều cao. BS. Đỗ Thị Ngọc Diệp- Giám đốc Trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng TP Hồ Chí Minh sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 04/11/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Mặc dù là dưỡng chất không thể thiếu đối với sức khỏe xương, nhưng một mình Canxi thôi không đủ phát huy hết tác dụng của nó khi đi vào cơ thể như tăng chiều cao, tham gia điều tiết các hoạt động của hệ thần kinh…

Ngay cả đối với riêng phát triển chiều cao, bổ sung riêng Canxi cũng không thể giúp chúng ta đạt được mục đích giúp trẻ cao lớn, thậm chí nếu bổ sung Canxi quá nhiều mà lại không đến được tận đích là xương, thì còn gây hại cho cơ thể.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức bổ sung Canxi tăng chiều cao cho trẻ sao cho đúng, đủ và hiệu quả. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 09/11/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).