Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng chiều cao cho trẻ dưới 3 tuổi là vô cùng quan trọng

Chiều cao của mỗi người có 3 thời điểm vàng để tăng tốc, trong đó giai đoạn dưới 3 tuổi là vô cùng quan trọng. ThS. BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ giải thích và tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 22/6/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Bạn có biết rằng chiều cao của mỗi đứa trẻ lúc 2 tuổi chính là bằng ½ chiều cao lúc trưởng thành của chúng. Khoảng thời gian từ 6 tháng tới 4 tuổi vẫn được xem là giai đoạn vàng thứ 2 trong quá trình tăng chiều cao của mỗi người. Nhưng thực tế, nhiều bậc cha mẹ chưa biết đến điều này, hơn nữa, đây lại là giai đoạn trẻ thường “khó nuôi” hơn cả do thường xuyên bị ốm vặt, các bệnh lý về đường hô hấp, đường tiêu hóa.

Làm thế nào để giúp con chúng ta đạt chiều cao chuẩn, lý tưởng lúc trưởng thành, hãy biết cách chăm sóc, giúp con tăng chiều cao vượt trội giai đoạn dưới 3 tuổi.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm ra đáp án cho mình. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).