Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng chiều cao cho trẻ giai đoạn dưới 10 tuổi

Nếu mỗi chúng ta chỉ có 3 giai đoạn vàng để phát triển chiều cao thì dưới 10 tuổi trẻ sẽ trải qua 2 giai đoạn đó. Bởi vậy tăng chiều cao cho trẻ trước tuổi lên 10 vô cùng quan trọng, nhưng làm cách nào để đạt kết quả tốt nhất? BS. Vũ Quỳnh, Giảng viên ĐH Y dược Tp. HCM, BS BV Nhi đồng 1 sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp các bậc cha mẹ biết cách tăng chiều cao cho trẻ giai đoạn dưới 10 tuổi hiệu quả, trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 06/1/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Với mỗi người chúng ta có cả đời để tăng cân nặng, nhưng chỉ có 3 giai đoạn để tăng chiều cao là từ 0 – 4 tuổi, từ 5 – 9 tuổi và giai đoạn tuổi dậy thì. Trên thực tế, giai đoạn trẻ dưới 10 tuổi các bậc cha mẹ thường chú trọng tới cân nặng của con nhiều hơn chiều cao, điều này vô tình bỏ lỡ hai cơ hội vàng giúp trẻ phát triển tầm vóc vượt trội khi vào tuổi trưởng thành.

Tăng chiều cao cho trẻ dưới 10 tuổi có gì khó? Cần phải làm gì để tận dụng “triệt để” từng giai đoạn vàng giúp trẻ tăng chiều cao tốt nhất?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức giúp con phát triển chiều cao vượt trội. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 11/1/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).