Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng chiều cao cho trẻ ở giai đoạn 0 - 3 tuổi

Đa phần các bậc cha mẹ chỉ quan tâm tới cân nặng của trẻ khi còn nhỏ từ sơ sinh tới 3 tuổi, mà ít để ý tới chiều cao của con, nhưng đây được xem là giai đoạn quan trọng quyết định vóc dáng sau này của mỗi trẻ. Làm thế nào để tăng chiều cao cho trẻ giai đoạn này? Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h30, Thứ 7, 19/8/2017 (phần 1) và 20h30, Chủ Nhật, 20/8/2017 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Cha mẹ có biết rằng chiều cao của một đứa trẻ lúc 2 tuổi bằng ½ chiều cao của chính đứa trẻ đó khi trưởng thành. Bởi vậy, tăng chiều cao cho con ở giai đoạn 0 – 3 tuổi vô cùng quan trọng.

Tuy vậy, đây cũng được xem là giai đoạn trẻ hay bị ốm vặt, gặp nhiều các vấn đề về hệ tiêu hóa, khiến cho việc hấp thu các dưỡng chất giúp phát triển chiều cao bị hạn chế. Giải quyết vấn đề này thế nào, giúp trẻ cao lớn từ những năm tháng đầu đời?

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cách tăng chiều cao cho con tốt nhất. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).