Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng chiều cao cho trẻ ở giai đoan sau cai sữa

Chiều cao của trẻ ở giai đoạn sau cai sữa rất quan trọng, nó “phản ánh” tầm vóc ở tuổi trưởng thành, làm thế nào để tăng chiều cao cho trẻ trong giai đoạn này hiệu quả? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanh pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 7, 16/6/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Giai đoạn cai sữa cho trẻ luôn được ví như “cuộc khủng hoảng” bắt đầu với hầu hết các bậc cha mẹ, bởi lúc này trẻ rất hay bị ốm vặt, sút cân, biếng ăn. Vì thế tất cả các bậc phụ huynh chỉ mong muốn làm sao cho trẻ tăng cân mà lơ là việc tăng chiều cao.

Làm thế nào để giúp trẻ sau giai đoạn cai sữa phát triển toàn diện, chiều cao tăng, cân nặng ổn định đạt chuẩn?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách chăm con khoa học giai đoạn sau cai sữa. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).