Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng chiều cao cho trẻ sau cai sữa

Tuổi cai sữa của trẻ thường từ 20 – 24 tháng, khi đó hệ miễn dịch chủ động vẫn chưa hoàn thiện, trẻ dễ ốm vặt ảnh hưởng tới phát triển chiều cao. Vậy làm thế nào để tăng chiều cao cho trẻ trong giai đoạn giao thời này? Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 23/6/2018 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 24/6/2018 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Trẻ dưới 4 tuổi thường được cha mẹ chú ý tới tăng cân nặng nhiều hơn, đặc biệt sau khi cai sữa. Nhưng theo các chuyên gia, chiều cao của trẻ ở giai đoạn này vô cùng quan trọng, bởi chiều cao của một đứa trẻ lúc 2 tuổi chính là phản ánh ½ chiều cao của đứa trẻ đó khi bước vào tuổi trưởng thành.

Làm thế nào để trẻ sau cai sữa vừa tăng cân nặng vừa phát triển chiều cao đạt chuẩn?

Các bậc cha mẹ hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm giải pháp cho bé nhà mình từ lời khuyên của chuyên gia. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).