Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng chiều cao cho trẻ với Canxi, D3 và MK7

Nhắc tới tăng chiều cao cho trẻ bằng chế độ dinh dưỡng, chúng ta nghĩ ngay tới Canxi, tuy nhiên, Canxi sẽ chỉ thực sự phát huy hết tác dụng của nó nếu được kết hợp với Vitamin D3 và MK7 giúp trẻ cao lớn. Kết hợp bộ ba dưỡng chất này như thế nào cho hiệu quả? Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu VN, ThS.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 7, 08/4/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Không thể phủ nhận vai trò to lớn của Canxi giúp trẻ phát triển chiều cao và vóc dáng đạt chuẩn. Nhưng thực tế cho thấy, nhiều người chỉ chăm chăm bổ sung Canxi cho con càng nhiều càng tốt lại không hề giúp tăng chiều cao cho trẻ mà còn gây hại như trẻ bị táo bón, sỏi thận…

Tất cả những sai lầm đó đều có thể được khắc phục, giúp chúng ta tăng chiều cao cho con đúng cách với Canxi nhờ sự hỗ trợ đắc lực của cặp đôi Vitamin D3 và MK7.

Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để giúp con cao lớn, khỏe mạnh, thông minh. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bacsituvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).