Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng chiều cao không chỉ là bổ sung Canxi

Muốn cao lớn thì phải chăm sóc để xương dài ra, muốn xương phát triển thì phải có Canxi, tuy nhiên, một mình Canxi thôi có đủ giúp trẻ tăng chiều cao tối đa? Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 5, 21/6/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Rất nhiều bậc phụ huynh thắc mắc tại sao tích cực cho con ăn hải sản, tôm, cua cá… cho con dùng cả chế phẩm Canxi vậy mà chiều cao cũng không tăng là mấy.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến trẻ kém phát triển chiều cao, trong đó phải kể đến sai lầm khi bổ sung mình Canxi mà quên đi các chất vi lượng khác.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách bổ sung Canxi giúp con tăng chiều cao hiệu quả. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).