Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng chiều cao nhanh cho trẻ bước vào tuổi dậy thì với MK7

Bước vào giai đoạn dậy thì, nếu biết áp dụng đúng phương pháp thì trẻ có thể cao tới 15cm trong vòng 1 năm. Để có được điều này cần rất nhiều yếu tố, nhưng phải kể tới vai trò to lớn của chế độ dinh dưỡng, đặc biệt là dưỡng chất MK7. BS Vũ Quỳnh, Giảng viên ĐH Y Dược TP HCM, BS BV Nhi đồng 1 sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm hiểu rõ hơn trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 1/4/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Trẻ bắt đầu bước vào tuổi dậy thì là từ 10 – 15 tuổi, lúc này để trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ cần có chế độ chăm sóc tốt. Một số phụ huynh cho rằng đang là tuổi ăn tuổi lớn, nên lơ là việc chăm sóc trẻ trong giai đoạn này, nhưng tất cả đều mong muốn con cao lớn, khỏe mạnh, thông minh.

Công cuộc chăm sóc, bồi bổ để con phát triển toàn diện giai đoạn dậy thì vẫn được các bậc cha mẹ bàn thảo là chế độ dinh dưỡng sao cho đầy đủ nhất. Tuy nhiên, khi lựa chọn cụ thể, nhiều bậc phụ huynh lại trở nên lúng túng, không biết dưỡng chất nào ưu việt nhất.

Các cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức lựa chọn dưỡng chất vàng giúp con tăng chiều cao nhanh. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 06/4/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).