Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng chiều cao, sự dẻo dai cho trẻ vị thành niên với Vipteen

Tuổi vị thành niên được xem là cơ hội cuối cùng để cao lớn, tăng chiều cao trong giai đoạn này phải đi đôi với tăng sự dẻo dai và vóc dáng cân đối cho trẻ. Ngoài chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao, hiệu quả sẽ tốt hơn khi kết hợp bổ sung sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao tối đa cho lứa tuổi 10 – 18. BS Vũ Quỳnh, Giảng viên ĐH Y dược TP Hồ Chí Minh, BS Nhi đồng 1, sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 27/5/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Chúng ta thường thấy “sức cao” của trẻ khi bước vào tuổi vị thành niên trông thấy theo từng ngày. Nhưng nhiều người lại cho rằng đó là quy luật phát triển tự nhiên, cứ đến giai đoạn này là trẻ khác cao lớn.

Thực tế là nếu không có sự đầu tư, chăm sóc tốt, trẻ không thể đạt được chiều cao tối đa, hoặc nếu có cao thì sức bền, sự dẻo dai, vóc dáng cân đối cũng không có được.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để biết cách tăng chiều cao và sự dẻo dai cho trẻ trong giai đoạn này bằng gì là tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất? Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 01/6/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).