Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng ham muốn cho nàng - Tình chàng ý thiếp hòa hợp

Sự gắn kết, thăng hoa trong chuyện vợ chồng luôn mang lại hiệu quả tích cực, không chỉ tăng hạnh phúc lứa đôi mà còn cùng nhau tận hưởng hương vị ngọt ngào của cuộc sống. Nhưng vì lý do nào đó khiến cho ngọn lửa “ham muốn” trong các nàng “lịm” dần và có nguy cơ biến mất. Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể Chương trình Lời Thì Thầm, phát sóng trực tiếp lúc 21h00 tối Thứ 7, 27/5/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Đời sống sinh lý, “chuyện vợ chồng” là một trong yếu tố vô cùng quan trọng trong mỗi cuộc hôn nhân. Duy trì ngọn lửa tình yêu bền bỉ theo thời gian là mong muốn của tất cả các cặp vợ chồng ở bất kỳ lứa tuổi nào.

Nhưng thực tế, có nhiều chị em bông dưng bị suy giảm ham muốn mỗi khi gần gũi chồng, điều này vô tình tạo ra các khoảng cách ngày càng lớn trong quan hệ vợ chồng. Làm thế nào tăng ham muốn cho các nàng, để gắn kết tình cảm, hạnh phúc lứa đôi?

Các chị em và cả những đức ông chồng hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia qua chương trình hữu ích này theo lịch chính thức. Nếu không đón nghe được trực tiếp, có thể nghe phát lại lúc 22h05 Chủ nhật, 28/5/2017, hoặc nghe lại toàn bộ chương trình tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).