Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng ham muốn và cải thiện tình trạng giảm ham muốn ở chị em bằng cách nào

Ham muốn tình dục là nhu cầu sinh lý tất yếu ở chị em phụ nữ, nhưng theo thời gian, hoặc do những tác động bên ngoài có thể khiến tình trạng ham muốn đó suy giảm, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng sống của chị em và cả người bạn đời của mình. Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 07/3/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Sự suy giảm ham muốn thường gặp ở chị em thường xuyên chịu áp lực, căng thẳng trong công việc và cuộc sống, đây cũng là dấu hiệu cảnh báo lượng nội tiết tố estrogen – dòng nhựa sống của mỗi người phụ nữ đang bị suy giảm. Đáng báo động là tình trạng này ngày càng gặp nhiều ở phụ nữ trẻ tuổi.

Để cải thiện tình trạng giảm ham muốn ở chị em phụ nữ có vô vàn cách, nhưng đâu là phương pháp thực sự hiệu quả, đồng thời tăng ham muốn, giúp phái đẹp “giữ lửa” chuyện vợ chồng.

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách “giữ lửa” cho cuộc sống vợ chồng. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).