Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng sức đề kháng, phòng bệnh cho trẻ khi giao mùa

Chìa khóa vàng giúp cơ thể tránh khỏi bệnh tật là sức đề kháng, đối với trẻ em, sức đề kháng vô cùng quan trọng để phòng bệnh lúc giao mùa. Vậy làm cách nào? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanh pôn sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 14/10/2017 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 15/10/2017 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Thời tiết giao mùa khiến người lớn còn khó chịu, với trẻ nhỏ lại càng dễ mắc các bệnh về đường hô hấp như sổ mũi, viêm họng, viêm phế quản… Để chống trọi được với các bệnh giao mùa, ngoài việc dùng thuốc chữa trị thì cách tốt nhất là phòng bệnh.

Và một trong cách phòng ngừa hiệu quả, an toàn chính là tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trẻ.

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cách làm thế nào giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, phòng bệnh khi giao mùa. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).