Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng tiết mồ hôi và mùi hôi vùng nách có điều trị dứt điểm được không

Khi phương pháp trị Hôi nách và tăng tiết mồ hôi vùng nách đã được tìm ra, nhiều người lại băn khoăn không biết vấn đề này có thể điều trị dứt điểm được không. Bác sĩ Lê Phương Mai - Bác sĩ chuyên khoa II, Bệnh viện Da liễu TP.HCM sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 09/12/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Tới 60% dân số gặp vấn đề tăng tiết mồ hôi vùng nách, và hầu hết trong số đó đều bị “có mùi”.

Không khó để tìm ra biện pháp giúp trị chứng tăng tiết mồ hôi và giải quyết vấn đề nách có mùi, nhưng có thể trị dứt điểm được hay không, đó vẫn là thắc mắc của nhiều người.

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như biết cách trị tăng tiết mồ hôi và mùi hôi nách hiệu quả nhất. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 14/12/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).