Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tăng tốc chiều cao đạt chuẩn quốc tế với bộ ba Canxi nano, Vitamin D3, MK7

Có những giai đoạn nếu biết tận dụng sẽ giúp trẻ tăng tốc chiều cao không ngờ, điều quan trọng là lựa chọn bổ sung dưỡng chất nào để đạt được tốc độ tăng chiều cao đó? Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 5, 24/5/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

tang-toc-chieu-cao-dat-chuan-quoc-te-voi-bo-ba-canxi-nano-vitamind3-mk7

Đạt chuẩn chiều cao quốc tế là một trong những lợi thế giúp thanh niên Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu. Trong suốt chặng đường phát triển chiều cao từ sơ sinh tới tuổi trưởng thành, có những giai đoạn cần “đầu tư” hơn cả để giúp trẻ tăng tốc cao như giai đoạn dậy thì.

Ở những thời điểm vàng như vậy, cơ thể trẻ cần dưỡng chất gì để cao lớn vượt trội?

Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để nắm bắt những giai đoạn vàng giúp con cao lớn cũng như bổ sung dưỡng chất quan trọng nào. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).