Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tê bì chân tay - có thể báo hiệu nhiều bệnh nguy hiểm

Cứ 10 người thì tới 9 người nghĩ hiện tượng tê bì chân tay là bình thường, chỉ tới khi phát hiện ra nhiều bệnh nguy hiểm mới biết tê bì chân tay là dấu hiệu cảnh báo sớm, nhưng vô tình bị bỏ qua. PGS.TS Trần Đình Ngạn, Nguyên Chủ nhiệm Khoa tim thận khớp nội tiết, Nguyên PGĐ Quân y Viện 103 sẽ tư vấn cụ thể về hiện tượng tê bì chân tay trên Chương trình Quý Hơn vàng phát sóng chính thức lúc 18h00, Thứ 7, 12/8/2017 trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Ai trong đời cũng trải qua nhiều lần chân tay bị tê bì bởi rất nhiều nguyên nhân như đứng lâu, ngồi nhiều, cầm nắm vật gì hoặc nằm ngủ gối đầu lên tay, giữ một tư thể trong thời gian kéo dài… Hiện tượng tê bì chân tay đó mau chóng biến mất khi chúng ta thay đổi tư thế, vận động, xoa bóp một lúc.

Nhưng có không ít trường hợp tê bì chân tay lại là dấu hiệu cảnh báo sớm một bệnh nguy hiểm nào đó mà cơ thể chúng ta đang gặp phải. Nếu không kịp thời điều trị, hậu quả của tê bì chân tay để lại nguy hiểm không kém gì các bệnh lý khác.

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết rằng những chứng tê bì chân tay chúng ta gặp hằng ngày có phải là cảnh báo bệnh nguy hiểm không. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem phát lần 2 trên VTV2, Đài truyền hình VN vào 10h20 Chủ Nhật, 13/8/2017, và 09h10 Thứ Hai, 14/8/2017, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).