Mời đón xem chương trình tư vấn:

Thời tiết chuyển mùa và những lưu ý khi điều trị Hôi nách tại nhà

Giai đoạn chuyển giao thời tiết nóng lạnh thất thường không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe nói chung mà còn khiến mùi hôi nách thêm trầm trọng. TS.BS Lê Thái Vân Thanh, Giảng viên Bộ môn Da liễu - Trường Đại học Y dược Tp. HCM sẽ tư vấn giúp quý khán giả cách điều trị nách có mùi hôi khi gặp kiểu thời tiết này, trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 07/4/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

thoi-tiet-chuyen-mua-va-nhung-luu-y-khi-dieu-tri-hoi-nach-tai-nha

Khi thời tiết chuyển mùa đòi hỏi cơ thể phải thích nghi thân nhiệt để tránh nhiễm các bệnh như về đường hô hấp. Những người bị bệnh hôi nách cũng bị ảnh hưởng không nhỏ với loại hình thời tiết giao mùa như vậy, chúng khiến tuyến mồ hôi nội tiết hoạt động mạnh mẽ hơn, vì thế vùng nách có mùi hôi nặng hơn.

Làm cách nào để trị hôi nách ngay tại nhà, ứng phó với kiểu thời tiết khó chịu này?

Quý vị hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc cơ thể luôn khô thoáng Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 12/4/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).