Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tiền mãn kinh là giai đoạn khó khăn trong cuộc đời người phụ nữ

Trong cuộc đời người phụ nữ, giai đoạn tiền mãn kinh được biết tới như giai đoạn khó khăn nhất với hàng loạt vấn đề về sức khỏe kéo đến, tuổi xuân thì nhanh chóng trôi đi, và rồi các bệnh mãn tính xuất hiện… Làm cách nào để giúp chị em trải qua giai đoạn này dễ dàng? Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 25/1/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Giai đoạn tiền mãn kinh vẫn được ví như giai đoạn bão tố cuộc đời mà chị em nào cũng phải trải qua. Có người “lĩnh” đủ các triệu chứng của tuổi tiền mãn kinh như chóng mặt, hỏa bốc, mất ngủ, cáu kỉnh vô cớ…., nhưng cũng có người lại trải qua thời kỳ này nhẹ nhàng và sống vui khỏe.

Làm cách nào để chị em phụ nữ “tự tin” bước vào tuổi tiền mãn kinh, không gặp những khó khan, trở ngại nào.

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách chăm sóc bản thân khoa học nhất. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).