Mời đón xem chương trình tư vấn:

Trắng da, trị nám, chống lão hóa cho mọi phụ nữ

Có một bí quyết làm đẹp chống lão hóa, trị nám, giúp da trắng mịn cho mọi phụ nữ, dù là da dầu, da khô, da hỗn hợp, thậm chí cả làn da nhạy cảm nhất. Tất cả sẽ được TS.BS Lê Thái Vân Thanh, Giảng viên Bộ môn Da liễu - Trường Đại học Y dược TPHCM tư vấn giúp quý chị em trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng Thứ 7, 09/6/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Vừa chống lão hóa, vừa chăm sóc sao để giữ được làn da tươi tắn, trắng hồng khỏe khoắn, vừa trị được nám do tình trạng suy giảm nội tiết tố hay môi trường xung quanh... là điều chị em phụ nữ nào cũng mong muốn.

Làm thế nào để tất cả phụ nữ đều có một công thức chung đơn giản, hiệu quả, an toàn để có một làn da tươi trẻ, đầy sức sống?

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc làn da đẹp không tì vết. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 14/6/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).