Mời đón xem chương trình tư vấn:

Trắng da, trị nám kéo dài tuổi xuân cho phụ nữ

Tuổi xuân của phụ nữ thể hiện bề ngoài qua làn da săn chắc, trắng hồng và không có vết nám, nhưng làm sao để tuổi xuân cứ kéo dài mãi trên làn da của chị em? ThS.BS Trương Thị Minh Hương, Nguyên Phó Chủ nhiệm Bộ môn Da liễu, ĐH Y Thái Nguyên sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 16/12/2017 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 17/12/2017 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Tuổi xuân của phụ nữ đơn giản chỉ là làn da đầy sức sống, trắng hồng, rạng rỡ. Nhưng rất nhiều chị em đã để tuổi xuân của mình trôi đi nhanh chóng chỉ vì những vết nám, thâm sạm trên da của mình, đặc biệt vùng da mặt.

Để thực hiện được điều đơn giản đó đòi hỏi cả một quá trình cũng như việc lựa chọn phương pháp chăm sóc làn da an toàn, hiệu quả bền vững.

Các chị em phụ nữ hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cách chăm sóc làn da của mình luôn trắng sáng, mịn màng, hết nám, giúp kéo dài tuổi xuân. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).