Mời đón xem chương trình tư vấn:

Trẻ bị dậy thì sớm, nguyên nhân, hậu quả và dấu hiệu nhận biết

Bước vào tuổi dậy thì, việc trẻ lớn nhanh quá cũng là dấu hiệu đáng lo ngại, làm thế nào để biết trẻ đang dậy thì sớm, đâu là nguyên nhân và cần phải xử lý thế nào với câu chuyện này? Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 02/12/2017 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 03/12/2017 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Nhiều bậc phụ huynh không khỏi vui mừng khi thấy con mình chưa đến tuổi dậy thì mà cao lớn vượt trội hơn nhiều so với bạn bè cùng trang lứa. Nhiều trẻ dậy thì sớm mà các bậc cha mẹ không hiểu nguyên nhân do đâu, thậm chí cũng không hề biết đó dấu hiệu không tốt cho sự phát triển của con.

Cần làm gì để nhận ra sớm nhất dấu hiệu dậy thì sớm ở trẻ và kịp thời có các biện pháp can thiệp?

Các bậc phụ huynh hãy đón xem chương trình hữu ích này để biết cách giúp con phát triển phù hợp với tuổi. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).