Mời đón xem chương trình tư vấn:

Trẻ chậm mọc răng, mẹ đừng thờ ơ

Một đứa trẻ phát triển bình thường sẽ nhú chiếc răng đầu tiên lúc 5 tháng tuổi, nhưng có nhiều trẻ lại mọc chậm hơn, tháng thứ 9, 10 vẫn chưa thấy. Hiện tượng này có thể cảnh báo sự bất thường đối với phát triển toàn diện của trẻ. ThS, BS. Đinh Thạc, Phó trưởng phòng chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Nhi đồng, TP. HCM sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm hiểu về hiện tượng chậm mọc răng ở trẻ trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng Thứ 7, 26/5/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

tre-cham-moc-rang-me-dung-tho-o

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng việc trẻ chậm mọc răng là hiện tượng hết sức bình thường, mà không chịu tìm hiểu nguyên nhân. Bởi có rất nhiều lý do khiến bé chậm mọc răng, điển hình nhất là do thiếu dưỡng chất cần thiết.

Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển toàn diện của trẻ.

Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm con phát triển toàn diện. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 31/5/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).