Mời đón xem chương trình tư vấn:

Trẻ không những cao lớn mà còn cần dáng chuẩn, xương dẻo dai

Trẻ cứ cao lớn “lộc ngộc” hoặc cao gầy khẳng khiu cũng không phải là mục tiêu hướng tới cả phụ huynh lẫn bản thân trẻ, bởi cao lớn đã đành, ai cũng cần có dáng chuẩn, cân đối và xương chắc khỏe, dẻo dai, vận động linh hoạt. PGS, TS,BS Nguyễn Anh Tuấn, Tổng thư kí Chi hội Tiêu hóa Nhi Việt Nam sẽ giải đáp và tư vấn cụ thể vấn đề này trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 11/3/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Nuôi con cao lớn đã là một thành công của các bậc làm cha mẹ, bởi để làm được điều đó không phải chỉ một mà cần rất nhiều yếu tố tác động. Trẻ cao lớn, dáng chuẩn, xương dẻo dai sẽ giúp tăng sự tự tin, mở ra nhiều cơ hội khi trẻ lớn lên. Điều này cũng phản ánh một chế độ chăm sóc hoàn hảo của các bậc phụ huynh.

Vậy các trẻ cần được chăm sóc như thế nào để có được vóc dáng chuẩn, đạt khối lượng xương đỉnh, cao lớn, dẻo dai.

Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức nuôi con khoa học. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 16/3/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 để được tư vấn (miễn phí).