Mời đón xem chương trình tư vấn:

Trẻ thiếu Canxi – thực trạng và những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, chiều cao, thể lực

Còi cọc, chậm lớn, xương không chắc khỏe, sức bền kém, mất tập trung trong học tập… là một số trong rất nhiều ảnh hưởng xấu đối với trẻ do bị thiếu Canxi. Thầy thuốc ưu tú, BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng Thứ 5, 23/8/2018 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Rất nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ xảy đến từ việc cơ thể trẻ không được cung cấp đầy đủ Canxi. Không ít người vẫn chưa biết hết rằng Canxi là một trong dưỡng chất vô cùng cần thiết với sự phát triển cũng như hoạt động thường ngày của cơ thể trẻ. Từ việc phát triển chiều cao, thể lực dẻo dai bền bỉ tới việc học hành tập trung hay không, đều có sự tham gia của dưỡng chất quan trọng này.

Vậy trẻ thiếu Canxi sẽ ảnh hưởng xấu thế nào tới sức khỏe, chiều cao, thể lực?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách giúp cơ thể trẻ luôn được cung cấp đủ Canxi. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).