Mời đón xem chương trình tư vấn:

Trị Hôi nách tại nhà khi thời tiết vào đông

Chúng ta vẫn lầm tưởng rằng khi thời tiết trở lạnh thì mồ hôi không tiết ra, đồng nghĩa mùi hôi nách không còn. Nhưng thực tế tuyến mồ hôi nội tiết (thủ phạm gây mùi hôi nách) vẫn hoạt động và vi khuẩn gây mùi luôn tồn tại vùng nách áo. ThS.BS Vũ Văn Lực, nguyên bác sĩ đa khoa BV Hà Thành sẽ tư vấn cụ thể làm sao để trị hôi nách tại nhà ngay cả khi thời tiết vào đông trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 28/12/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Nếu như tuyến mồ hôi ngoại tiết làm nhiệm vụ điều hòa thân nhiệt có thể “ngủ đông” khi vào mùa lạnh, nhưng thủ phạm gây mùi hôi nách là tuyến mồ hôi nội tiết vẫn hoạt động âm thầm, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mùi vùng nách luôn được cung cấp đủ thức ăn và gây mùi khó chịu.

Thời tiết trở lạnh, việc chọn lựa phương pháp trị hôi nách tại nhà đơn giản mà hiệu quả lại càng được “ưa chuộng”.

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách trị hôi nách tại nhà khi mùa đông đến. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).