Mời đón xem chương trình tư vấn:

Truy tìm thủ phạm khiến chị em khó lên đỉnh

Hạnh phúc viên mãn của người phụ nữ không chỉ vẻ đẹp bên ngoài, vóc dáng làn da, mà còn là sự thăng hoa trong đời sống vợ chồng, nhưng có nhiều nguyên nhân khiến chị em khó đạt sự thăng hoa đó hay còn gọi khó lên đỉnh. Thầy thuốc ưu tú, BS Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình lý giải cụ thể Chương trình Lời Thì Thầm, phát sóng trực tiếp lúc 21h00 tối Thứ 5, 31/8/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Mục tiêu cuối cùng của mỗi cặp đôi khi “yêu” là đạt được khoái cảm và “lên đỉnh”. Với cánh mày râu, dường như điều này đơn giản hơn, nhưng với chị em phụ nữ, thậm chí có người chia sẻ rằng họ chưa bao giờ có được cảm giác lên “đỉnh” thật sự.

Vậy nguyên nhân do đâu khiến chị em khó lên đỉnh và làm cách nào để cải thiện tình trạng này?

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia qua chương trình hữu ích này theo lịch chính thức. Nếu không đón nghe được trực tiếp, chị em có thể nghe phát lần 2 lúc 22h05 Chủ nhật, 01/9/2017, hoặc nghe lại toàn bộ chương trình tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).