Mời đón xem chương trình tư vấn:

Truy tìm thủ phạm khiến phụ nữ bị nám, sạm, nhanh già

Trong khi chị em phụ nữ cứ mải chống “giặc ngoài” khiến làn da bị nám, sạm, lão hóa thì thủ phạm chính vẫn âm thầm từ bên trong khiến chị em nhanh già. BS. Lê Phương Mai - Bác sĩ chuyên khoa II, Bệnh viện Da liễu TP.HCM sẽ giúp quý khán giả tìm ra thủ phạm giấu mặt này và tư vấn giải pháp chăm sóc làn da cho chị em phụ nữ trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng Thứ 7, 19/5/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

truy-tim-thu-pham-khien-phu-nu-bi-nam-sam-nhanh-gia

Nám, sạm, tàn nhang, các vết chân chim nơi khóe mắt… là sự “tố cáo” rõ ràng nhất sự già nua đang tìm tới chị em phụ nữ. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này mà chúng ta vẫn thường nhắc tới là ánh nắng mặt trời, khói, bụi, ô nhiễm môi trường, căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống…

Tuy nhiên, đó chỉ là những thủ phạm đã xuất đầu lộ diện, không khó để đối phó với những tác nhân này. Nhưng chị em cần biết, nguyên nhân chính gây các hiện tượng lão hóa trên da lại xuất hiện từ bên trong cơ thể, nó cứ âm thầm tàn phá.

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc da toàn diện. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 24/5/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).