Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tuổi 16 còn tăng được chiều cao hay không

Đã bao giờ các bậc phụ huynh thắc mắc liệu đến khi nào con mình hết tuổi cao, hoặc liệu rằng tuổi 16 rồi thì còn tăng được chiều cao nữa hay không? Nếu có phải bằng cách nào? Thầy thuốc ưu tú BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐTT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 31/10/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Ở tuổi 16 được xem là giai đoạn về cuối của thời kỳ dậy thì – một trong giai đoạn cuối cùng bứt phá về chiều cao ở trẻ. Theo các chuyên gia, suốt mấy năm dậy thì, sẽ có 1 năm trẻ phát triển chiều cao vượt trội, đạt tới 20cm chỉ trong vòng 1 năm. Và không ai biết đó chính xác là năm trẻ bao nhiêu tuổi.

Chính vì thế nếu biết tận dụng tốt cơ hội tăng chiều cao này, tuổi 16 hoàn toàn có thể tăng chiều cao cho trẻ, thậm chí giúp trẻ tốc lực trước khi chiều cao dừng lại ở tuổi trưởng thành.

Quý vị hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách làm thế nào tăng chiều cao khi con 16 tuổi. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lần 2 lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 02439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).