Mời đón xem chương trình tư vấn:

Tuyệt chiêu chống nắng hiệu quả cho mọi loại da

Với các cách chống nắng thông thường, hầu như không có 1 sản phẩm dùng được cho tất cả mọi loại da, vậy tuyệt chiêu chống nắng dùng được cho bất kỳ loại da nào là gì? Ths. BS Trương Thị Minh Hương -Nguyên Phó chủ nhiệm bộ môn Da liễu, Đại học Y Thái Nguyên sẽ tư vấn cụ thể trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 07/4/2018 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 08/4/2018 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

tuyet-chieu-chong-nang-hieu-qua-cho-moi-loai-da

Khi lựa chọn bất cứ loại mỹ phẩm nào, trong đó có lựa chọn kem chống nắng, bên cạnh công dụng ngăn tác hại tia UV tới làn da thì sản phẩm chống nắng đó phải phù hợp với từng loại da. Người da dầu sẽ có kem chống nắng dành riêng cho da dầu, da khô có kem chống nắng cho da khô…

Nhưng có một cách chống nắng hiệu quả với mọi làn da và an toàn cho tất cả người dùng.

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để tìm ra tuyệt chiêu chống nắng hiệu quả đó. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).