Mời đón xem chương trình tư vấn:

Vai trò của MK7 đối với việc tăng chiều cao cho trẻ

Cốt lõi của phương pháp tăng chiều cao bằng chế độ dinh dưỡng chính là xác định được những dưỡng chất không thể thiếu đối với tăng chiều cao cho trẻ, trong đó phải kể tới MK7. Thầy thuốc ưu tú, ThS. BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ tư vấn cụ thể về vai trò của dưỡng chất vàng MK7 đối với chiều cao trên 02 số của Chương trình Sống Vui phát sóng chính thức lúc 20h20, Thứ 7, 04/11/2017 (phần 1) và 20h20, Chủ Nhật, 05/11/2017 (phần 2) trên VTV2, Đài Truyền hình VN.

Nói tới chiều cao, đầu tiên phải kể tới Canxi, điều này ai cũng biết rõ, nhưng một mình Canxi không thể làm nên thành công cho phương pháp tăng chiều cao bằng bổ sung dưỡng chất. Chính vì thế cần có sự tham gia của rất nhiều chất vi lượng khác, đặc biệt là Vitamin k2 (MK7).

MK7 tham gia thế nào vào công cuộc giúp tăng chiều cao cho trẻ? Và có vai trò thế nào đối với sức khỏe xương của mỗi chúng ta?

Quý vị khán giả hãy đón xem chương trình hữu ích này để hiểu hơn về dưỡng chất vàng đối với xương và công cuộc tăng chiều cao cho trẻ. Nếu không đón xem được trực tiếp, quý vị có thể xem lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Ngoài ra, nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn, hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).