Mời đón xem chương trình tư vấn:

Vì sao trẻ chậm phát triển chiều cao

Nếu đến tuổi dậy thì mà mãi con của bạn vẫn thấp lùn, thì cần phải đặt ngay câu hỏi tại sao con chậm phát triển chiều cao. Để từ đó đón nghe BS Vũ Quỳnh, Giảng viên ĐH Y Dược TP HCM, Bs bệnh viện Nhi đồng 1 sẽ giải đáp những thắc mắc này và giúp quý khán giả tìm hiểu về các cách giúp con cao lớn trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng thứ 7, 02/9/2017 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Dẫu biết rằng thể trạng của mỗi trẻ là khác nhau, thời điểm chiều cao phát triển của mỗi trẻ cũng không thể đồng thời 1 lúc như nhau, nhưng khi cơ hội cuối cùng để cao là tuổi dậy thì mà trẻ vẫn chậm phát triển chiều cao thì các bậc cha mẹ cần đặc biệt chú ý.

Chiều cao của trẻ được quyết định bởi nhiều yếu tố, ngoài di truyền là yếu tố không thể thay đổi, cũng chỉ chiếm 20%, còn lại tới 80% các biện pháp cha mẹ hoàn toàn can thiệp được để giúp con cao lớn. Để hiểu tại sao con mình vẫn chưa cao lớn và tìm ra giải pháp tích cực giúp cải thiện vóc dáng của trẻ?

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm con khoa học. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 07/9/2017 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).