Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm âm đạo dai dẳng ở phụ nữ gây nhiều hậu quả nguy hiểm

Đã là phụ nữ ai trong đời cũng ít nhất một lần bị viêm âm đạo, đây là bệnh phụ khoa không khó chữa, nhưng đáng lo ngại là khi bị tái đi tái lại dai dẳng nhiều lần gây hậu quả nguy hiểm. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này hiệu quả, an toàn cho các chị em? Bs Trần Văn Hùng Bs chuyên khoa 2, Nguyên Giảng viên bộ môn sản ĐH Y Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 3, 28/3/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Trong tất cả các bệnh lý phụ khoa ở chị em phụ nữ, viêm âm đạo được xem là bệnh dễ mắc phải nhất do nhiều nguyên nhân. Nếu được điều trị kịp thời, tích cực và chuẩn phương pháp, viêm âm đạo sẽ nhanh chóng biến mất. Tuy nhiên, thực tế đây lại là bệnh lý dễ bị tái phát dai dẳng nhất.

Khi bị viêm âm đạo dai dẳng, chị em sẽ không chỉ bị khó chịu với hiện tượng ngứa ngáy, đau rát, khí hư ra nhiều….mà còn chịu hậu quả nguy hiểm và nặng nề như có thể gây viêm nhiễm ngược dòng, thậm chí dẫn tới vô sinh ở chị em phụ nữ.

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách phòng ngừa và điều trị triệt để viêm âm đạo dai dẳng. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bstuvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).