Mời đón xem chương trình tư vấn:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung - Điều trị thế nào để không phải đốt diệt tuyến

Đốt diệt tuyến là một giải pháp “cực chẳng đã” khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, làm thế nào để chấm dứt tình trạng viêm nhiễm này vừa an toàn vừa hiệu quả mà không phải đốt diệt tuyến? BS Nguyễn Thái Hà, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, BV Từ Dũ sẽ tư vấn cụ thể giúp các chị em trên Chương trình Sống khỏe Sống đẹp, phát sóng chính thức 10 giờ sáng Thứ 7, 01/9/2018 trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Hầu hết phụ nữ trong độ tuổi sinh sản đều ít nhất một lần bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, vấn đề này không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của chị em. Điều trị viêm lộ tuyến thường thấy nhất là đặt thuốc hoặc đốt diệt tuyến. Tuy vậy, đốt diệt tuyến liệu có để lại những tác dụng phụ nào? Nhất là đối với phụ nữ chưa sinh nở?

Vậy cần làm gì nếu muốn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung để không cần đốt diệt tuyến?

Các chị em hãy chú ý đón xem chương trình hữu ích này để tìm được đáp án cũng như bổ sung thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh lý nữ. Nếu không xem được trực tiếp, quý vị có thể đón xem lại vào 15h30 Thứ 5, 06/9/2018 trên THVL2, hoặc nghe lại toàn bộ nội dung tư vấn tại đây. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 - 02439 959 969 để được tư vấn (miễn phí).