Mời đón xem chương trình tư vấn:

Vô sinh thứ phát chủ yếu do viêm nhiễm phụ khoa

Rất nhiều chị em lên kế hoạch sinh con thứ mà “thả” mãi vẫn chưa có kết quả, đây là tình trạng vô sinh thứ phát gặp nhiều trong cuộc sống hiện đại. Nhiều khảo sát chỉ ra rằng vấn đề viêm nhiễm phụ khoa là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này. Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hồng Hải, Nguyên PGĐ Bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ 5, 29/6/2017 trên kênh Joy Fm - Kênh chuyên biệt về sức khỏe của Đài Tiếng nói Việt Nam, tần số 98.9 MHZ (khu vực phía Bắc), tần số 101.7 MHZ (khu vực phía Nam).

Viêm nhiễm phụ khoa bao gồm rất nhiều bệnh gây tổn thương vùng kín của chị em phụ nữ. Nhẹ thì gây khó chịu như ngứa ngáy, đau rát, ảnh hưởng tới chất lượng sống, nặng thì ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, tới thiên chức làm vợ, làm mẹ của phụ nữ.

Và vô sinh thứ phát chính là một trong những hậu quả nặng nề nhất mà viêm nhiễm phụ khoa gây ra cho chị em phụ nữ, nếu không có biện pháp phòng ngừa và điều trị kịp thời khi mắc phải.

Các chị em hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tránh cho mình bị viêm nhiễm phụ khoa, cũng như biết cách điều trị hiệu quả nếu chẳng may mắc phải. Nếu không đón nghe được trực tiếp, quý vị có thể nghe phát lại lúc 19h30 cùng ngày hoặc nghe phát lại toàn bộ tại đây. Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư songkhoe@bacsituvan.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0439.960.886 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).