Showroom:” Thế giới dược Vinh Gia” chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và các hóa mỹ phẩm của hầu hết các thương hiệu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cũng như nhiều thương hiệu làm đẹp cao cấp tại Việt Nam và trên thế giới. Nhân sự kiện khai trương showroom đầu tiên này, DP Vinh Gia triển khai chương trình ưu đãi lớn cho tất cả khách hàng, hệ thống đại lý, khách mời trực tiếp tới showroom, bên cạnh đó, những khách hàng thân thiết, khách hàng quen đã mua hàng online, đã tiếp cận với các dòng sản phẩm của DP Vinh Gia đều được hưởng chương trình khuyến mãi đặc biệt trong dịp này.

Trong buổi khai trương showroom, tất cả các khách hàng khi trực tiếp tới tham quan đều có cơ hội được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn soi da, hướng dẫn chăm sóc da từ trong ra ngoài bằng các phương pháp an toàn, hiệu quả nhất. Đồng thời khi đến showroom, khách hàng sẽ được trực tiếp đo loãng xương, sau đó các chuyên gia, bác sĩ sẽ tư vấn cách phòng ngừa, khắc phục hiệu quả, đặc biệt là phương pháp khoa học chăm sóc sức khỏe xương khớp cho mọi lứa tuổi.

Các sản phẩm do DP Vinh Gia sản xuất, phân phối và tất cả mặt hàng có mặt tại showroom đều là sản phẩm không chỉ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định bởi cơ quan y tế có thẩm quyền mà còn là những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng trải nghiệm thấy hiệu quả vượt trội, an toàn.

Tại showroom, khách hàng vừa được tìm hiểu tận tay, vừa được thoải mái lựa chọn, mua được những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm làm đẹp của DP Vinh Gia cũng như các sản phẩm cao cấp khác đã được kiểm định và chứng nhận an toàn, hiệu quả khi sử dụng. Do vậy DP Vinh Gia mong muốn mỗi showroom của mình sẽ giống như một thế giới dược mỹ phẩm thu nhỏ, để phục vụ nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hằng ngày của tất cả khách hàng.

MỘT SỐ KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT ÁP DỤNG VỚI NHỮNG KHÁCH HÀNG MUA SẮM & THĂM QUAN TẠI SHOWROOM


Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại: https://thegioiduocvinhgia.vn/danh-muc/san-pham

Liên hệ: 0904758181 để biết thêm thông tin chi tiết các chương trình khuyến mại hấp dẫn khác.